Home / Uncategorized / Bảng giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Bảng giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Với mong ước sở hữu một chiếc xehonda cao cấp các cửa hàng hiện nay đã có nhiều chương trình mua xe trả góp dành cho các kiểu khách hàng.Vậy tầm giá để mua một chiếc SH trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều cửa hàng hiện nay có nhiều ưu đãi trả góp khác nhau để khích thích mua sắm.. Mỗi cửa hàng có một mức giá ưu đãi riêng cho từng loại khách hàng nhưng nhìn chung vẫn dao động từ 0%-1.5% tùy vào dòng xe cũng như áp dụng giá trả trước của mỗi chiếc xe ( từ 30%-70%) để kích thích mua sắm của khách hàng, Tầm giá của mỗi một chiếc xe SH 125 -Sh 150 dao động khoảng 90tr – 110tr đồng.


Nếu đối tượng thu nhập thấp thì cũng không có gì phải lo lắng là những đối tượng cửa hàng nhắm đến nên các thủ tục cũng khá dễ dàng. Những việc bạn cần làm trước khi mua xe trả góp là: CMND, hộ khẩu, chứng minh thu nhập, bảo lãnh, một số giấy tờ khác . Mỗi cửa hàng sẽ bắt đầu tư vấn cho bạn một chương trình ưu đãi phù hợp với túi tiền của bạn sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giá lãi suất sẽ dao động từ 0%-1.5% đối với mỗi mức giá trả trước từ 30%-70% tùy vào cửa hàng. Như vậy tùy vào giấy tờ và yêu cầu của cửa hàng các bạn sẽ được nhận xe ngay trong ngày hoặc chờ xét duyệt trong 7 ngày.
Như vậy, chỉ với một số tiền trả trước ban đầu cũng một số tiền lãi nhỏ hằng tháng chưa đến 1.5% là cao nhất các bạn đã có thể mua ngay một chiếc xe SH đời mới nhất để sử dụng mà không quá lo lắng về giá cả.. Thật là quá tuyệt vời đúng không nào!

About Hoàng Nguyễn

Check Also

Tại Houston phải sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở địa chỉ nào?

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …