Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Các sản phẩm đèn đấu xe oto, xe bán tải đang được ưa chuộng nhiều nhất tại HCM thời điểm hiện tại?

Các sản phẩm đèn đấu xe oto, xe bán tải đang được ưa chuộng nhiều nhất tại HCM thời điểm hiện tại?

Với công dụng trợ sáng cực tốt cho mọi loại xe oto, xe bán tải vào ban đêm và vẻ ngoài thể thao, Đèn phá sương mù ô tô đã biến thành một trong các món phụ kiện xe bán tải được ưa thích nhất thời điểm hiện nay.

Được tạo ra dựa vào công nghệ tiên tiến tại Hoa Kì với các công đoạn sản xuất chặt chẽ, Đèn phá sương mù ô tô trở thành loại đèn độ xe bán tải với các tính chất rất tuyệt vời như:tuổi thọ lớn, chiếu xa vài trăm met, cường độ sáng tốt, bền trước các điều kiện thời tiết thất thường, ít hao nhiên liệu,…

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Bạn đang muốn bắt Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto của mình thì hãy tới ngay cty 4×4. Chúng tôi cam đoan lắp ráp cẩn thận đẹp mắt theo các giai đoạn:

– Tư vấn cho khách lựa chọn mẫu phù hợp.

– Lựa chọn nơi Đèn phá sương mù ô tô sẽ đấu theo sở thích của khách hàng, đèn có thể lắp phía trên mui hoặc ở cản trước của xe.

– Sau đó chúng tôi sẽ ráp cố định Đèn phá sương mù ô tô bằng ốc vít.

– Đấu một vài dây điện của đèn cho xe oto.

– Sau khi xong các bước trên chúng tôi sẽ test lại lần nữa.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô cùng nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi là shop độ đèn chất lượng được khá nhiều người lựa chọn tại Tp HCM. Là nhờ vào các lý do sau: Cty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; sở hữu trang bị tân tiến hiện đại; có nhiều món đồ chơi khác để độ cho xe bán tải của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về độ xe với khách hàng; thêm vào đó sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng nhấc máy lên liên hệ SĐT 09 39-79,19.59 để gặp nhân viên ở cơ sở 4×4, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn xem thêm các kiểu đèn gắn đẹp cho xe bán tải Ford Ranger:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …