Home / Uncategorized / Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của chính mình là điều mà ai đều hướng đến tuy nhiên với tình trạng thời tiết ác liệt như hiện tại thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Bất ngờ một hôm nào đó chiếc điều hoà trong ngồi nhà bạn hỏng mất thì đó thật sự là một thảm kịch, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì khả năng bạn mắc bệnh là gần như chắc chắn.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe được từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ cạn dần theo quá trình sử dụng nhưng thật tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong quá trình hoạt động thông thường. Tình huống thiếu hụt gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ quên kiểm tra.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này, ví dụ như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : hiện tượng này gặp phải khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gọi đến Houston8888 nếu gặp phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 vẫn luôn đem đến cho khách hàng các trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin : http://houston8888.com/

About Nhân Trí

Check Also

Tại Houston phải sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở địa chỉ nào?

Nhằm phục vụ cho mục đích công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước …