Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Đánh giá về Đèn độ Ford Ranger đấu xe hơi về chức năng, chất lượng, giá thành

Đánh giá về Đèn độ Ford Ranger đấu xe hơi về chức năng, chất lượng, giá thành

Với cấu trúc là dãy gồm có nhiều bóng led nên đèn độ Ford Ranger khá bền, tỏa nhiệt ít, không tốn bình, có thể chịu được những dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng cực kì cao lên đền 50.000 tiếng chứ không phải 1000h như các kiểu đèn thông dụng khác. Về công suất chiếu sáng thì đèn độ Ford Ranger có độ sáng khá cao, có công suất soi sáng đến hàng trăm met.

đèn độ Ford Ranger bắt cho xe ô tô hiện đang được bày bán quá nhiều tại TpHCM với khá nhiều các sản phẩm khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tính cách mà bạn chọn lựa đèn cho ánh sáng gom, đèn có tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng loe, đèn có vẻ ngoài dài, cong, ngắn, đèn cho tia sáng xanh,…

đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar vô vùng sáng độ đẹp mắt và đẳng cấp
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar là một trong số mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe Ford Ranger

Nhược điểm lớn nhất khi lắp ráp đèn độ Ford Ranger cho xe hơi đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này sẽ làm bình xe bị yếu điện khiến cho xe ô tô của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để không phải gặp vấn đề đó các bạn có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, mang thêm bình kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi chưa dùng tới.

Picture đèn độ Ford Ranger: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar cho xe Ford Ranger của mình

Những kiểu xe hơi khi gắn đèn độ Ford Ranger ở cty 4×4 đều phải thực hiện các bước sau: Lựa chọn loại đèn độ Ford Ranger phù hợp, tiếp theo chọn lựa vị trí lắp ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lắp cố định đèn độ Ford Ranger tại nơi bạn đã chọn, tiếp đến chúng tôi gắn các đường dây của đèn và xe bán tải, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Picture đèn độ Ford Ranger: Đây là loại đèn led cực kì sáng đang được ưa chuộng nhất hiện giờ

Bạn đến với shop chúng tôi sẽ được cái gì?

đèn độ Ford Ranger khi mua ở công ty chúng tôi đều được bảo hành.

– Cty 4×4 của chúng tôi còn nhiều kiểu đồ chơi khác độ đấu cho xe bán tải để bạn lựa chọn.

– Tới cty 4×4 quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe độ với các nhân viên của cty 4×4.

– Là những người có tay nghề cứng, tận tình, hoàn thành tốt công việc được giao, thợ cơ sở của chúng tôi vô cùng tỉ mỉ khi độ xe cho khách.

Hình ảnh đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đèn led bar cực kì sáng dành cho bán tải, ô tô tại Tp.HCM

Gọi liền SĐT: 0939-791,959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về đèn độ Ford Ranger gắn lắp xe bán tải. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn từ: Giá độ đèn Ford Ranger

Đoạn clip ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …