Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Đèn led bar ô tô giá thành bao nhiêu lắp cho xe Ford Ranger 2019 tại HCM

Đèn led bar ô tô giá thành bao nhiêu lắp cho xe Ford Ranger 2019 tại HCM

Các chiếc xe hơi Ford Ranger 2018 2019 độ khủng lúc nào cũng phải có Đèn led bar ô tô gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã trở thành một xu thế nổi bật khi độ xe bán tải Ford Ranger 2018, nó không chỉ giúp tăng cường sáng mà còn làm cho xe chất và hầm hố hơn.

Đèn led bar ô tô: Bán đèn led bar đẳng cấp và đẹp mắt lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải ở HCM
Picture đèn led bar ô tô: xe Ford Ranger và xe ô tô gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led bar ô tô không những tiết kiệm điện, cho ánh sáng với công suất cao có thể chiếu sáng hàng trăm met mà còn có thể tránh được tác động của các kiểu thời tiết khắc nghiệt như gió, nắng, mưa, bão,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led bar ô tô khá ít tỏa nhiệt và có độ bền cực kì tốt.

Đèn led bar ô tô: Đèn led bar Không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí rất ngầu cho xe Ford Ranger” width=”900″ />
Đèn led bar ô tô: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng ngầu đèn led bar đang được yêu thích siêu nhiều ngày nay

Nhược điểm lớn nhất khi ráp Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không xài, điều này sẽ làm bình bị hết điện khiến cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để không phải gặp trường hợp đó mọi người có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm bình kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn khi chưa sử dụng tới.

đèn led bar ô tô: Không những độ đẹp, đèn led bar còn rất sáng trợ sáng siêu tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Tấm ảnh đèn led bar ô tô: Không chi đẹp mắt đèn led bar xe ô tô còn trợ sáng cực tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Đèn led bar ô tô cũng tương đối dễ bắt với 2 quy trình chính là bắt ốc và nối dây điện, đèn có rất nhiều pát lắp nên gắn được khá nhiều chỗ khác nhau, như trên chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại để kiểm tra. Để cho thuận lợi hơn thì bạn hãy đến shop chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ ráp Đèn led bar ô tô thật kỹ lưỡng và cân đối đẹp mắt cho xe của bạn.

đèn led bar ô tô: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, xe Ford Ranger thêm đẹp mắt” width=”900″ />
Hình ảnh đèn led bar ô tô: kiểu đèn độ đẹp và đẳng cấp dành cho xe 4 bánh, bán tải ở TpHCM

Cửa hàng chúng tôi chuyên lắp Đèn led bar ô tô cho xe Ford Ranger 2018 ở Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và các công đoạn ráp Đèn led bar ô tô sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có mái che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe tránh mưa nắng, ngoài ra nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Cty chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những món phụ kiện độ cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019. Đồng thời những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành cho nên bạn hãy an tâm về các món Đèn led bar ô tô của chúng tôi.

Đèn led bar ô tô: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar khá sáng độ đẳng cấp và đẹp mắt” width=”900″ />
Đèn led bar ô tô: Đèn led cực kì sáng độ cho bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền cho chúng tôi để được tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm qua số: 093.979.1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Đèn led bar ô tô

Đoạn film ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn chất:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …