Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Lắp Đèn led bar 6D chất lượng cho xe hơi, xe địa hình để tăng khả năng chiếu sáng khi đi chơi xa

Lắp Đèn led bar 6D chất lượng cho xe hơi, xe địa hình để tăng khả năng chiếu sáng khi đi chơi xa

Không chỉ chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường dựa vào những thiết kế độc đáo mà Đèn led bar 6D còn vô cùng ít tốn năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Đèn led bar 6D vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao tầm 50000 tiếng. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Đèn led bar 6D với khả năng soi sáng cực tốt và trang trí cho xe thêm đẹp, ngầu hơn. Đèn led bar 6D đã càng thông dụng và được cực nhiều bạn đi xe ô tô, xe bán tải ưa thích và gắn cho xe của mình.

Image đèn led bar 6D: kiểu dáng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Những mẫu xe oto, xe pick-up khi lắp Đèn led bar 6D ở cty 4×4 đều phải tiến hành những bước dưới đây: Lựa chọn kiểu Đèn led bar 6D thích hợp, tiếp theo lựa điểm gắn lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của chúng tôi sẽ ráp cố định đèn ở chỗ bạn chọn, tiếp đến chúng tôi nối các đường điện của Đèn led bar 6D với xe ô tô, xe bán tải, cuối cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe ô tô, xe bán tải của mình

Một trong số các chỗ độ xe oto, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín tại HCM. Cửa hàng chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu do vậy những bạn nhân viên của shop chúng tôi đều có tay nghề giỏi , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra bởi vậy bạn hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4 của chúng tôi.

Các thắc mắc về Đèn led bar 6D gắn lắp xe oto, xe bán tải quý khách vui lòng quay số hotline: O939,79 1959 để được giải đáp tốt hơn. Địa chỉ tại 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Bán led bar 6D

Đoạn film ngắn liên quan về độ xe bán tải:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …