Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Nên mua Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở cửa hàng nào tại Tp HCM là uy tín và chất lượng nhất?

Nên mua Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở cửa hàng nào tại Tp HCM là uy tín và chất lượng nhất?

Đèn led bar 6D hiện được rất nhiều chủ xe ô tô, xe pick up thời điểm này ưa thích là nhờ vào các nét nổi bật của nó như: ít tốn điện nhưng lại cho cường độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến vài trăm mét. Thêm nữa Đèn led bar 6D còn khá bền chịu được nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng.

Trên các đoạn đường không đủ sáng hoặc bị sương mù nhiều như khi leo những khúc đèo vào lúc khuya hay buổi sáng sớm hay đi du lịch tại Đà Lạt thì Đèn led bar 6D quả thực là một loại phụ kiện rất hữu ích. Thêm vào đó với hình dạng cứng cáp khi bắt cho xe hơi, xe địa hình còn giúp xe thêm đẳng cấp và đẹp hơn. Nên, Đèn led bar 6D đang là chọn được nhiều người yêu thích thời điểm này.

Đèn led bar 6D: Đây là một trong những kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm hài hòa

Các loại xe oto, xe pick-up khi lắp Đèn led bar 6D tại cửa hàng 4×4 đều phải thực hiện những bước dưới đây: Chọn lựa kiểu Đèn led bar 6D phù hợp, kế tiếp chọn lựa vị trí gắn lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định Đèn led bar 6D ở chỗ bạn đã chọn lựa, tiếp sau đó chúng tôi đi các đường dây điện của đèn với xe hơi, xe off-road, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Cơ sở của chúng tôi là địa điểm chuyên bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up ở HCM. Cửa hàng chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, có những công nghệ tân tiến. Shop 4×4 của chúng tôi còn có khá nhiều những món phụ kiện gắn cho xe oto, xe pick-up. Đồng thời các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành do đó bạn hãy an tâm về Đèn led bar 6D của shop 4×4.

Nếu bạn yêu thích mẫu Đèn led bar 6D độ xe oto, xe pick up này thì hãy liên hệ liền với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua hot line: O9.39,79,19 59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Video liên quan có thể bạn muốn xem:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …