Home / Độ xe Ford Ranger / Độ đèn xe hơi / Những loại Đèn led phá sương đẹp phải độ cho xe bán tải tại Tp HCM

Những loại Đèn led phá sương đẹp phải độ cho xe bán tải tại Tp HCM

Đèn led phá sương là một trong số những kiểu đèn độ xe ô tô, xe bán tải tốt nhất hiện nay, đèn được thiết kế từ dãy những đèn led ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi xa đến vài trăm met. Đèn led phá sương có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt ở các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Để làm cho xe thêm đẹp bạn nên lựa chọn các mẫu đèn độ thích hợp với xe bạn. Đèn ráp xe oto ngày nay có rất nhiều các hình dáng, kích thước như: đèn soi gần, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn cho tia sáng xanh, đèn soi xa, đèn dài, đèn có tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng, đèn hình vuông, đèn có tia sáng gom, đèn cho tia sáng loe, đèn gắn capo,… Trong số đó bạn có thể xem xét gắn Đèn led phá sương, đây là kiểu đèn độ đang được rất nhiều bạn ưa thích hiện tại.

Picture đèn led phá sương: hình dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi gắn đèn led phá sương

Sau khi bạn đã test thử đèn và quyết định mua thì chúng tôi sẽ tiến hành bắt Đèn led phá sương lên xe bán tải với những công đoạn sau: Đầu tiên là chọn chỗ gắn lắp có thể trên mui xe hay cản trước của xe. Sau khi đã chọn được chỗ lắp ráp chúng ta bắt đầu gắn ốc cố định đèn, kế tiếp là đấu điện cho đèn. Cuối cùng chúng tôi sẽ test lại đèn thêm một lần nữa coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Và để ráp Đèn led phá sương cho xe bán tải của quý khách thật đẹp mắt thì quý khách nên đến cty chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình và gắn lắp thực tỉ mỉ.

Tấm ảnh đèn led phá sương: Đèn led phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì đẹp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Một trong số các chỗ độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín ở tpHCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên bởi vậy các bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn led phá sương được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành những mẫu đồ chơi mà mình bán ra vì thế quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Cty 4×4.

Nếu các bạn yêu thích mẫu Đèn led phá sương bắt xe bán tải, xe ô tô này thì bây giờ vui lòng nhấc máy lên gọi liền với chúng tôi để biết thêm chi tiết Đèn led phá sương qua SĐT: 09,3979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết: Đèn led phá sương

Đoạn clip ngắn về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Nguyen Tran

Check Also

Cách đấu Đèn led bar ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Related posts: Đèn led nóc xe bán tải có lợi ích gì và nên gắn …